ZenFone 5Z đã mang bản nâng cấp lên đời cho Camera chất lượng hơn.

Comments Off on ZenFone 5Z đã mang bản nâng cấp lên đời cho Camera chất lượng hơn.

Asus đang bắt đầu thu nhận đơn đặt hàng dành cho dòng smartphone cao cấp ZenFone 5Z gây phổ biến tiếng vang trên thị trường sắp đây. Đó là 1 trong các smartphone xài chip Snapdragon 845 có giá bán hấp dẫn nhất trên thị trường, chỉ 12,49 triệu đồng, buộc phải nhận được sự chú ý của cộng đồng công nghệ.

Đã sở hữu bản cập nhật giúp lên đời chất lượng camera ZenFone 5Z

Asus ZenFone 5Z đi kèm chip Snapdragon 845 và RAM 6 GB nhưng với giá chỉ 12,49 triệu đồng.

Cụ thể, ngoài chip Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm, Asus còn trang bị cho ZenFone 5Z bộ nhớ RAM đến 6 GB, màn hình 6,2 inch và hệ thống camera kép 12 MP + 8 MP ở mặt sau. Với thiết lập này, ZenFone 5Z hứa hẹn hẹn máy ép kính cung cấp chất lượng camera ở mức cao, mà sẽ không bất ngờ có con số 90 điểm trên DxOMark – vốn là điểm kiểm tra dành cho ZenFone 5 cấp rẻ hơn của công ty.

Bên cạnh việc kích hoạt chức năng chụp ảnh RAW cho ZenFone 5Z và bổ sung chế độ chụp toàn cảnh, bản cập nhật này có lại khá đa dạng tính năng và cải tiến mới khác như danh sách dưới đây.

– Thêm nút On/Off cho chức năng chống rung điện tử (EIS).
– Bật tính năng flash ở chế độ Pro.
– Bộ lọc được nâng cấp lên bộ lọc theo thời kì thực.
– Cải tiến máy ảnh.
– Cải thiện chức năng HDR.
– Cải thiện độ ổn định của máy ảnh.
– Cải thiện phơi sáng tự động.

Nếu đang chuẩn bị tiền để mua ZenFone 5Z vào thời kì tới, vững chắc bạn sẽ vui mừng lúc biết rằng Asus vừa tung bản cập nhật mới nhất cho mẫu smartphone của hãng, với lại khá máy ép màn cong rộng rãi nhân thể ích cho chức năng chụp ảnh trên điện thoại.

Comments are closed.