Vì sao điện thợi mới mua đã sạc lâu đầy ?

Comments Off on Vì sao điện thợi mới mua đã sạc lâu đầy ?

Bạn mua phải cây máy sạc pin rất lâu đầy? bạn nghĩ rằng máy bị chai pin? Tuy nhiên, mọi việc không phải luôn như vậy, hãy bình tĩnh tìm hiểu xem hung thủ gây ra tình trạng sạc pin lâu đầy nhưng dùng thì rất nhanh hết.

Cha đẻ của pin Li-Ion đã cho biết, tuổi thọ của pin được tính theo chu kỳ sạc đầy và hết cạn pin. Hay nói đơn giản, nếu bạn tăng số lần sạc pin lên bằng cách sạc nó khi pin còn nhiều và ngắ kết nối bộ sạc khi nó chưa quá đầy thì tuổi thọ pin sẽ được tăng lên đáng kể.

Tình trạng này bạn thường gặp phổ thông nhất với dòng sony, nếu thẩm tra thử các tình trạng sau mà không được chỉ có 1 giải pháp độc nhất vô nhị là thay pin Sony Xperia mới để cải thiện tình trạng kéo dài thời gian sạc của máy.

2. Nơi cắm sạc

Câu hỏi đặt ra tiếp theo là bạn thường sạc pin điện thoại ở đâu? Vì dân công nghệ dùng laptop và mỗi khi điện thoại hết pin thì cứ cắm sạc trực tiếp vào máy tính chuẩn y cáp USB. Tuy dòng điện được truyền sang rất ổn định và tốt hơn, nhưng Máy ép kính bao nhiêu tiền thời kì sạc lại lâu hơn rất nhiều so với việc bạn cắm sạc trực tiếp vào ổ điện.

Đặt trường hợp, cắm sạc vào ổ điện mà vẫn không cải thiện được tình hình thì bạn nên đem điện thoại sang nhà kế bên hay đến công ty sạc thử, nếu kết quả khả quan hơn thì gần như vững chắc ổ điện nhà bạn đang gặp vấn đề gì đó và bạn cần gọi thợ sửa điện đến nhà ngay thức thì.

Nguồn Bài Viết: Sưu Tầm

Comments are closed.