Cách mở khóa iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6Plus năm 2015

Comments Off on Cách mở khóa iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6Plus năm 2015

Nhu cầu unlock iphone hiện nay khá nhiều và cũng có nhiều dịch vụ mở ra kiếm lời, tại sao bạn bạn không tự tay mở khóa chiếc iPhone của mình để đỡ chi phí tiền bạc nhỉ.

Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn phương pháp mở khóa iPhone mới nhất năm 2015 được cập nhật tại gsm-server.vn

Là một trong những đại lý mở khóa iphone lớn nhất của Gsm-server.mobi trước kia hoạt động trên Heaveniphone từ ngày đầu khi ở Việt Nam nhiều người chưa biết đến định nghĩa mở khóa iPhone là gì.

Unlock iPhone

Xin nói qua đôi lời về vấn đề unlock iphone.

Unlock iphone là gì nó làm việc như nào?

Nhiều đơn vị nói rằng mua code iPhone vậy code iphone ở đâu có ai được cung cấp mã code để mở khóa theo đúng nghĩa của từ unlock code iphone chưa. Chắc chắn là chẳng ai nhận được cái code nào để mở khóa iphone của bạn cả. Nếu ai nói tôi mở khóa iphone và có nhận được mã code tại thời điểm này tôi tặng ngay 10tr vào tài khoản ngân hàng lấy luôn sau khi xác minh được.

Apple khóa iPhone ( Lock ) của mình như nào ?

Toàn bộ iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6Plus …. của Apple đều được quản lý thông qua Server Apple để có thể Restore và Kích hoạt, Nếu ai chú ý khi kích hoạt iPhone của mình có bược chọn mạng wifi hoặc kết nối iTunes trên máy tính có kết nối mạng thì sẽ hiểu tại sao, đây chính là bước yêu cầu kết nối đến server apple để xác nhận máy của bạn là hợp lệ ( không bị thay đổi thông số phần cứng khi sản xuất, lắp đúng sim nhà mạng nếu là máy iphone lock, kích hoạt với tất cả sim trong trường hợp nếu là quốc tế, đến nay thì cần xác minh bảo mật iCloud nếu như trước đó máy đã kích hoạt tìm iphone ( Find My iPhone )

Vậy nói chuẩn của việc đang đề cập đến có thể nói unlock iphone , bẻ khóa iPhone , mở khóa iPhone , Kích hoạt quốc tế cho iPhone , chuyển đổi iPhone lock thành world.

Miên man quá đi vào việc chính của chúng ta là làm thế nào để mở khóa iphone để dùng được tất cả các sim của các nhà mạng khác nhau, hôm nay tôi giới thiệu các bạn cách bẻ khóa iPhone chỉ với vài đường cơ bản.

Chuẩn bị trước khi bắt tay vào bẻ khóa iPhone cần có

  • 1 máy tính hay bất kỳ thiết bị công nghệ nào có kết nối mạng internet và có thể truy cập vào trình duyệt web.
  • Imei của máy và thông tin máy bị khóa bởi nhà mạng nào. Nếu chưa biết xem bài hướng dẫn check carrier iphone
  • Một trong những thứ sau đây để thanh toán trực tuyến: Thẻ ATM của một ngân hàng nào đó tại Việt nam có hỗ trợ internet banking, hoặc tài khoản paypal, bảo kim, ABC bank china.

Bắt tay vào tìm hiểu cách bẻ khóa iPhone ngay bây giờ.

Sau khi đã có đầy đủ những thứ cần thiết các bạn làm theo các bước hướng dẫn như trong video dưới đây để hoàn thành quá trình bẻ khóa iPhone của bạn một cách đơn giản nhất.

6.5Overall Score
Review Overview

Hãy đánh giá ý kiến của bạn về bài viết này để chúng tôi có thể cập nhật bổ sung những thiếu sót.

  • Hữu ích
    9
  • Bình thường
    4

Comments are closed.