Ứng dụng được trông mong nhất cho các tay chơi xe hơi trên iPhone

Comments Off on Ứng dụng được trông mong nhất cho các tay chơi xe hơi trên iPhone

( http://gsm-server.vn )iOS 8.3 bản beta mới đây đã được Apple chính thức cập nhật cho lập trình viên với hai sự sửa sang mới: trợ giúp kết nối CarPlay không dây qua Bluetooth , và thiết kế lại keyboard thể hiện cảm xúc.

Apple chính thức vừa phát hành bản  beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 8.3 cho lập trình viên để tiến hành các thử nghiệm trước khi ra mắt cập nhật hoàn chỉnh. Sửa sang đáng chú ý nhất trong iOS 8.3 beta là việc Apple cho phép sử dụng bản năng CarPlay mà không để ý đến việc dùng tới cáp kết nối. Việc kết nối thiết bị iOS với một số loại xe ôtô giờ đây đã có xác xuất thực hành qua Bluetooth , tạo sự thuận tiện cho người dùng. Bản năng mới này hiện ra trong mục  General của ứng dụng Settings trên màn hình thiết bị iOS. Tại đây , Apple sẽ hiển thị một lược đồ chỉ dẫn cách sử dụng CarPplay không dây. Địa ngục dùng có xác xuất cấu hình nó bằng cách giữ nút điều khiển giọng nói trên vô lăng để bắt đầu thiết lập.  Bản năng điều khiển không dây này là điều mà Android cho ôtô chưa có được.

Ứng dụng được trông mong nhất cho các tay chơi xe hơi trên iPhone

Đặc biệt , na ná bản cập nhật OS X mà Apple cũng vừa phát hành tuần trước , bản iOS 8.3 beta cũng trợ giúp người dùng keyboard emoji mới , cho phép cuộn qua các emoji dễ dàng hơn , nhóm các emoji vào các nhóm cụ thể. Sau chót ,   iOS 8.3 beta được bổ sung Bản năng trợ giúp xác thực 2 lớp khi người dùng thêm account Google vào thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên , nên nhớ đây là các Bản năng trong bản thử nghiệm beta của hệ điều hành , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” Apple có xác xuất sẽ thực hành các thay đổi khác ở version chính thức ra mắt trong thời kì tới.

 

Ứng dụng được trông mong nhất cho các tay chơi xe hơi trên iPhone Ứng dụng được trông mong nhất cho các tay chơi xe hơi trên iPhone Ứng dụng được trông mong nhất cho các tay chơi xe hơi trên iPhone

Comments are closed.