HTC One M9 xách tay giảm nhiệt, nay chỉ còn 15tr500

Comments Off on HTC One M9 xách tay giảm nhiệt, nay chỉ còn 15tr500

Giá sản phẩm htc One M9 rẻ hơn so với hàng chính hãng 1,5tr đồng, hàng xách tay lên ngôi và bán ra với số lượng kinh hoàng khiến cho các công ty, siêu thị phân phối hàng chính hãng phải suy nghĩ.

onem-6927-1428415542.jpg

So với One M8 thì HTC One M9 không có gì thay đổi nhiều

Trong tháng 4 này hai hãng điện thoại lớn HTC và Samsung đề có những mẫu đáng mong đợi ở Việt Nam, vói HTC có One M9 nhưng không có nhiều khác biệt, còn Samsung góp mặt với hai mẫu Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Đi trước một bước thì HTC One M9 được thương lái nhập về từ khá sớm với giá 17.900 bán ra hồi tháng 3 vừa qua.

Nhưng vậy, chỉ sau hai tuần có mặt tại thị trường Việt Nam, One M9 xách tay con một vài người hay nói là hàng vác vai đã giảm ngay 2tr đồng. Theo như một vài thông tin từ các cửa hàng & siêu thị, mức giảm nhiều là do One M9 được chuyển sang nhập từ thị trường Hong Kong với mức giá thấp hơn.  Tuy nhiên , lượng bán ra của máy không cao như kỳ vọng , một phần do người dùng có tâm lý chờ hàng chính hãng với nhiều khuyến mại hấp dẫn.
HTC One M9 có thiết kế tương tự như M8 với vỏ kim loại nguyên khối tuy nhiên máy được làm vuông vức hơn với bốn góc bo tròn nhẹ. Phần viền bằng kim khí được chế tác mỏng hơn thế hệ trước làm cho màn hình của máy được làm lồi lên hẳn và gắn với vỏ máy bằng khớp nên One M9 dễ mở và tu sửa hơn. Các cạnh viền của máy được cắt khá sắc tuy nhiên nhờ màn hình lồi lên nên cảm giác cầm One M9 tốt hơn trên M8.
One M9 sử dụng màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 810 , RAM 3 GB và bộ nhớ sơ cấp 32 GB có khả năng mở mang bằng thẻ nhớ. One M9 chạy Android Lollipop 5.0 cùng giao diện Sense 7 mới nhất. Sense 7 được làm tối giản hơn trước giúp cho máy chạy mượt mà các tác vụ được thực thi cơ hồ tức thời.

Comments are closed.