Điện thoại Oppo Trung Quốc bị làm giả từ chính mình

Comments Off on Điện thoại Oppo Trung Quốc bị làm giả từ chính mình

Như đã ăn vào tiềm thức của chúng ta Trung Quốc kẻ láng giềng to xác chuyên đi ăn cắp các mẫu điện thoại của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Sony Apple … nhằm thu lời, nhưng cho đến nay thì Hãng Oppo của Trung Quốc cũng bị chính các đơn vị sản xuất hàng giả làm nhái hai mẫu điện thoại Oppo Fin 7 và Oppo N3 . Hiện nay những mẫu máy Oppo giả đang lan tràn khắp thị trường Châu Á trong đó được bán khá nhiều tại chính Trung Quốc.

oppo-fin-7-bi-lam-gia

Tất nhiên là hãng Oppo đang điều tra sự việc này và hy vọng tìm được giải pháp giải quyết vấn đề. Công ti này cho biết , những chiếc fone giả “ăn cắp tiền tài khách hàng và cung cấp những sản phẩm kém chất lượng , và chúng tôi không thể chấp nhận bất luận sự tráo chác nào đối với khách hàng của mình”. Oppo cam kết sẽ tiến hành những biện pháp dựa trên pháp luật đối với vô luận bên thứ ba và những kẻ sản xuất hàng giả nào.
Cả hai chiếc Oppo Find 7 và N3 đều xuất hiện trên nhiều khu vực trên thế giới từ năm ngoái và N3 là mẫu điện thoại mới hơn với camera xoay khá nổi tiếng.

 

oppo-fin-7-n3-bi-lam-gia

Comments are closed.