Cung cấp máy ép viền iPhone giá rẻ

Comments Off

Một trong những cách vào joang viền iPhoneMáy ép kính mini nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế. Read more ... » 4, 5, 6, 6+ ngày trước đều làm thủ công bằng tay với băng dính 3M hoặc keo B7000 cho chất lượng kém, không bảo đảm đồ bền và tính thẩm mỹ cho một chiếc iPhone đẳng cấp của AppleMáy ép kính mini nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế. Read more ... ».

Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu máy épMáy ép kính mini nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế. Read more ... » ron viền cho iPhone hiệu quả nhất, thiết bị cho ra sản phẩm hoàn hảo hơn, bạn làm nghề ép mặt kính thì không thể thiếu thiết bị này, đặc biệt chuyên về iphone hay một số cửa hàng đóng máy iPhone thì đây là một cánh tay đắc lực mà bạn cần phải suy nghĩ nếu chưa có.

Dựa trên thiết bị của nhà máy sản xuất, và đặc biệt là phần thân viền để cố định màn hìnhThay màn hình iphone, thay mặt kính iPhone bằng keo OCA công nghệ mới. Read more ... » mà Apple đã nghiên cứu ra thiết bị giúp các bạn gắn kết mặt kính với joang một cách chặt chẽ, sau khi joang được ép với màn hình iphoneThay màn hình iphone, thay mặt kính iPhone bằng keo OCA công nghệ mới. Read more ... » bằng máy ép joang sẽ đẹp hơn, cho độ bền cao hơn nhờ tính chính xác của máy ép viền này

Tham khảo mẫu máy ép viền iPhone

Tổng quan máy ép joang ron viền iPhone 4 5 6

Chi tiết về máy ép joang viền iPhone

Tổng quan máy ép joang ron viền iPhone 4,4s,5,5c,5s,6,6plus

Hộp điều khiển máy ép ron màn hình iPhone

Hộp điều khiển máy ép ron màn hình iPhone

Viền iphone sau khi vào bằng máy ép joang

Comments are closed.